Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn - Cập nhật mới nhất 

Cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn gây hấp dẫn với các thương nhân nước ngoài, các khách hàng thượng lưu có nhu cầu ở ngắn ngày tại khu vực phía Tây Hà Nội. 

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được đánh giá là dự án điểm sáng của khu vực, mang đến triển vọng một cuộc sống mới tràn đầy năng lượng và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn 

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn được quy hoạch tại 3 phân khu của khu đô thị: Khu A, Khu B, Khu C. Thông tin chi tiết như sau: 

* Phân khu A Geleximco Lê Trọng Tấn 
Vị trí: Nằm tại đầu đường Lê Trọng Tấn, Hoài Đức (kết nối với Đại Lộ Thăng Long), kề cạnh các khu đô thị Nam An Khánh và Vinhomes Smart City, đồng thời đối diện với dự án Bắc An Khánh Spendora qua trục Đại Lộ Thăng Long.  
Bao gồm Biệt thự đơn lập và biêt thự song lập
Diện tích đất: 240 – 300m2
Chiều cao: Xây 3,5 tầng
Đường trước nhà: 13,5 – 25m, đường Lê Trọng Tấn 60m

cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

* Phân khu B Geleximco Le Trọng Tấn 
Vị trí: Nằm tại 2 bên đường Lê Trọng Tấn, gần đường Hữu Hưng, thông sang Vinhomes Smart City,  giáp các khu đô thị VincitySportia, Đường 72, Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn.
Bao gồm Biệt thự đơn lập và biêt thự song lập
Diện tích: 240 – 300m2
Chiều cao: Xây 3,5 tầng
Đường trước nhà: 13,5 – 25m, đường Lê Trọng Tấn 60m

Biệt thự  Geleximco Lê Trọng Tấn

* Phân khu C Geleximco Le Trọng Tấn 
Vị trí: Nằm 1 bên đường Lê Trọng Tấn, tiếp giáp làng La Dương, Dương Nội,  gần trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông.
Bao gồm Biệt thự đơn lập và biêt thự song lập
Diện tích: 200 – 300m2
Đường trước nhà: 13 – 25 – 60m2
Chiều cao: Xây 3,5 tầng 

Biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiềm năng cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là khu đô thị cao cấp tại Tây Hà Nội với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại và thiết kế đẳng cấp. Với những lợi thế trên, biệt thự tại Geleximco Lê Trọng Tấn có tiềm năng cho thuê vô cùng lớn, đặc biệt là để phục vụ chuyên gia nước ngoài, các công ty tìm đặt văn phòng đại diện, các thương hiệu spa, thẩm mỹ và nhiều hình thức kinh doanh dịch vụ khác.

Với không gian sống tiện nghi, yên tĩnh và đẳng cấp, các biệt thự tại Geleximco Lê Trọng Tấn đáp ứng tốt nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài và gia đình nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đồng thời, các biệt thự cũng có thể được sử dụng như văn phòng đại diện cho các công ty, đặc biệt là các công ty có quy mô nhỏ và muốn tìm kiếm một không gian làm việc đẳng cấp.

Ngoài ra, các thương hiệu spa, thẩm mỹ cũng có thể tận dụng không gian của biệt thự để cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp cho khách hàng. Đây cũng là một hình thức kinh doanh dịch vụ tiềm năng tại Geleximco Lê Trọng Tấn.

Tóm lại, với nhiều tiềm năng cho thuê biệt thự tại Geleximco Lê Trọng Tấn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống và kinh doanh đẳng cấp tại Hà Nội.

Tiện ích  Geleximco Lê Trọng Tấn

Giá cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn 

Giá cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn có mức dao động từ 50- 60 triệu đồng/tháng. Sự khác biệt sẽ phụ thuộc vào vị trí căn góc, diện tích, hướng nhà, thời gian thuê hợp đồng.

Để nhận các thông tin chi tiết về giá cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long thông qua:

Xem thêm:

Bán biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn
Cho thuê nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn 

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS