Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được chính thức khởi công từ năm 2010 đến nay, nằm trong quy hoạch khu đô thị mới Nam Láng Hòa Lạc - Hà Nội, bao gồm rất nhiều công trình hữu ích, hiện đại phục vụ sinh hoạt, vui chơi giả trí của dân cư sinh sống tại đây như: các công trình trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu hành chính, khu vui chơi, giải trí, nhà văn hóa, thể dục thể thao, khu nhà ở cao cấp, biệt thự nhà vườn, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, điện sinh hoạt, cây xăng, bãi đỗ xe...

Thông tin chi tiết - Bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án của khu nhà liền kề Geleximco - Lê Trọng Tấn gồm 4 khu A, B, C, D trong đó:

 - Khu A gồm có chung cư liền kề cao cấp nằm gần 2 mặt đường Láng Hòa Lạc và Lê Trọng Tấn kéo dài, đối diện là dự án Bắc An Khánh, nằm cạnh Thiên Đường Bảo Sơn, khu đô thi Hoa Phượng và dự án Thiên An Phú.

- Khu B của biệt thự liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng trên diện tích đất nền không lớn khoảng 60 m2 nhưng cũng đủ để ấn tượng với bất ,  nằm ngay cạnh dự án Nam An Khánh

- Đường Lê Trọng Tấn ngăn cách hai khu C và D

Hai khu C và D được xây dựng 2 bên đường Lê Trọng Tấn và chiếm một phần diện tích không hề nhỏ, bạn có thể thấy ở 2 khu này sẽ có sự bố trí và xây dựng có chút khác biệt so với khu A đặc biệt là cách bố trí thiết kế phía mặt tiền, chắc hẳn với khu biệt thự liền kề này không thua kém bất kỳ một khu phố sầm uất đẹp đẽ nào trên thế giới.

Bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Giá bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn - Cập nhật mới nhất

Giá bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn tùy thuộc vào diện tích, vị trí, cũng như là thời điểm mua bán. Tuy nhiên, mức giá được cho là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn: [Đang cập nhật]

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua:

>> Xem thêm các sản phẩm khác

Bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn 
Cho thuê biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS