Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Geleximco Lê Trọng Tấn

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Geleximco Lê Trọng Tấn - Đỉnh cao của sự hoàn hảo trong không gian sống hiện đại tại khu vực Tây Bắc Hà Nội. Với sự đa dạng về loại hình căn hộ, từ chung cư đến biệt thự, kết hợp cùng hạ tầng đồng bộ và tiện ích hiện đại, đây là điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.

Thông tin chi tiết về bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Geleximco Lê Trọng Tấn

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Gemek Tower - Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích khoảng từ 97m2 đến 142m2. Các căn hộ 3 phòng ngủ này được thiết kế sang trọng và hiện đại, tối ưu hóa không gian sử dụng, phù hợp cho các gia đình có nhu cầu không gian sống rộng rãi. Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ tại Gemek Tower còn có ban công với không gian mở rộng, giúp tạo không gian thoải mái và thoáng mát.

Mua bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gemek Tower

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Gemek Tower

Giá bán căn hộ chung cư Gemek Tower phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí căn hộ, tầng, hướng ban công, nội thất, tiện ích của dự án, thời điểm mua bán và chính sách giá của nhà phát triển dự án.
Tuy vậy, hãy lưu ý rằng giá cả được cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tình trạng thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc sở hữu một căn hộ tại Gemek Tower, tốt nhất là nên liên hệ với đội ngũ tư vấn của dự án để biết thêm chi tiết về giá cả, chính sách bán hàng cũng như các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm: Mua bán căn hộ Gemek Tower

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 3 ngủ Gemek Tower

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS