Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gemek Tower - Geleximco Lê Trọng Tấn

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án chung cư Gemek Tower - Geleximco Lê Trọng Tấn có diện tích từ 97m2 đến 142m2 và được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại, tối ưu hóa không gian sử dụng, phù hợp cho các gia đình có nhu cầu sống trong không gian rộng rãi. Ngoài ra, tất cả các căn hộ 3 phòng ngủ đều có ban công với không gian mở rộng, giúp cho cư dân tận hưởng không gian sống trong không khí trong lành và thoải mái hơn.

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Gemek Tower

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gemek Tower

Giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gemek Tower phụ thuộc vào diện tích căn hộ, vị trí, thiết kế, nội thất và các tiện ích đi kèm. Hiện tại, giá thuê có thể dao động từ khoảng 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng một tháng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng giá cho thuê căn hộ tại đây chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian và tình hình thị trường. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc mua căn hộ tại Gemek Tower, hãy liên hệ với chúng tôi để có quỹ căn đẹp nhất!

Xem thêm: Bán căn hộ 2 phòng ngủ Gemek Tower

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 3 ngủ Gemek Tower
 

  • Video

Bán biệt thự liền kề Ciputra, bán căn hộ Gemek Tower, bán biệt thự Geleximco, bán liền kề Geleximco, cho thuê căn hộ Gemek Tower, cho thuê biệt thự Geleximco, cho thuê nhà liền kề Geleximco, Geleximco Lê Trọng Tấn, biệt thự hoài đức, chung cư hoài đức, dự án quận hoài đức, tiện ích Geleximco Lê Trọng Tấn, bể bơi, trường học, sân tennis, trung tâm thương mại, môi giới Hoài Đức, chủ đầu tư Geleximco, 

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua