Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS

Bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn - Cập nhật mới nhất

Bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là thông tin được nhiều nhà đầu tư và nhà kinh doanh chú trọng và quan tâm hơn bao giờ hết. Hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án có lợi thế đặc biệt về vị trí, tọa độ và được hưởng những lợi ích đặc biệt về hạ tầng cho phép phát triển thành một trung tâm đô thị mới ở phía Tây Hà Nội.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn được đặt tại các vị trí sôi động của khu đô thị, khu vực giáp các tòa chung cư cao tầng, các chuỗi tiện ích của khu đô thị.

- Diện tích shophouse đa dạng từ 120m2 - 175m2, mật độ xây dựng 70%.

- Mặt tiền rộng từ 6m trở lên, xây lùi trước từ 3-5, lùi sau từ 1-2m mang đến không gian thông thoáng cho hoạt động kinh doanh và sinh hoạt của gia chủ.

- Shophouse nằm trên hai mặt đường Lê Trọng Tấn và Dương Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh và buôn bán.

- Tất cả các lô shophouse đều được xây dựng 5 tầng nổi, 1 tum và 1 mái, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và các chủ cửa hàng.

- Với vị trí đắc địa và diện tích rộng, khu Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn hứa hẹn sẽ là nơi thu hút nhiều khách hàng và cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển.

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư mua bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Thứ nhất, vị trí của các căn hộ Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn rất đắc địa, nằm trên hai mặt đường đại lộ Lê Trọng Tấn, Hà Đông, tại trục đường chính phía Tây Hà Nội. Dự án được quy hoạch đồng bộ, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn khách hàng nội địa và ít bị biến động. Điều này đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê tốt.

Thứ hai, số lượng Shophouse Geleximco rất hạn chế, chiếm tỷ lệ 2-3% trong tổng thể dự án. Số lượng hạn chế kết hợp với vị trí đắc địa khiến sản phẩm này thường không đủ hàng đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

Thứ ba, doanh thu từ cho thuê của Shophouse Geleximco rất cao, với tỷ lệ khai thác lợi nhuận đạt khoảng 8-12%/năm. Sản phẩm này mang lại dòng tiền cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi tiết kiệm hoặc đầu tư chứng khoán với ít rủi ro hơn.

Thứ tư, tính thanh khoản của tài sản là một trong những yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư có thể linh hoạt với các khoản đầu tư của mình. Với Shophouse Geleximco, một căn hộ đa chức năng nằm trên vị trí đắc địa và số lượng giới hạn, tính thanh khoản của tài sản không phải là vấn đề đáng lo ngại. 

Thiết kế shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Giá bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Giá bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là thông tin được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo thông tin từ thị trường, mức giá mua bán shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn ở mức 120 triệu đồng/m2. Sự thay đổi về giá sẽ phụ thuộc vào vị trí, diện tích, hướng nhà, cũng như tiến độ thanh toán của khách hàng.

Để nhận các thông tin chi tiết nhất về shophouse Geleximco Hoài Đức, quý khách hàng hãy liên hệ tới BĐS Tân Long thông qua 

>> Xem thêm các sản phẩm khác
Cho thuê shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Bán nhà liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Xem thêm

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

Đăng ký tìm bán, thuê - Ký gửi bán, cho thuê BĐS