Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- Cập nhật chi tiết

(Cập nhật: 9/12/2023 10:55:50 AM)

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- hành trình khám phá sự phát triển của dự án để bạn có cái nhìn rõ ràng, chi tiết về tiến độ xây dựng và tiềm năng đầu tư tại Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- Cập nhật chi tiết

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- hành trình khám phá sự phát triển của dự án để bạn có cái nhìn rõ ràng, chi tiết về tiến độ xây dựng và tiềm năng đầu tư tại Geleximco Lê Trọng Tấn

Cập nhật tiến độ xây dựng Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn, vị trí đẳng cấp tại Hà Đông, nổi bật với hệ thống tiện ích đỉnh cao và thiết kế tinh tế, hướng tới một cộng đồng nội đô thịnh vượng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiến độ xây dựng Geleximco Lê Trọng Tấn thông qua bài viết này, để mang đến thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Tiến độ xây dựng Geleximco Lê Trọng Tấn - đảm bảo kế hoạch và chất lượng

Trước khi đi vào chi tiết tiến độ xây dựng Geleximco Lê Trọng Tấn, hãy cùng xem xét tổng quan về dự án này. 

Tọa lạc tại Đường Lê Trọng Tấn, giao cắt giữa huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, Geleximco Lê Trọng Tấn nằm trong vùng có vị trí vô cùng đắc địa và tiện lợi về giao thông, cùng với cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, tạo nên một điểm đến lý tưởng cho cư dân toàn cầu.

Dự án này do tập đoàn Geleximco phát triển, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chất lượng thi công cao cấp và sự đảm bảo về tiến độ là điểm mạnh của Geleximco. Việc hợp tác chặt chẽ giữa tập đoàn Geleximco và đơn vị thi công- Công ty Cổ phần Xây dựng Long Giang chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian xây dựng dự án dựa trên sự giàu kinh nghiệm từ các dự án trước đây.

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- Cập nhật chi tiết 1

=> Xem thêm: Quy hoạch Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiến trình hiện tại

Hiện tại, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất đồng bộ, tiện ích đã đi vào hoạt động. Khu vực A và B đã có nhiều căn hộ được hoàn thiện và đã được cấp sổ đỏ. Tuy nhiên, còn một số căn hộ chưa hoàn thiện xây dựng.

Dự án Vinhomes Smart City, tọa lạc gần đó, đã đi vào hoạt động vào cuối năm 2020 với 58 tòa chung cư cao tầng. Dự kiến, nhu cầu về văn phòng, kho xưởng và nhà hàng tại khu vực này sẽ tăng cao. Điều này làm cho việc đầu tư vào biệt thự, nhà liền kề và shophouse tại dự án Geleximco trở nên hấp dẫn.

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- Cập nhật chi tiết

Hiện tại, tiến độ hoàn thành của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang ở mức cao, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thành ở tất cả 4 khu vực và việc bàn giao căn hộ cho khách hàng đang diễn ra. Các tiện ích nội khu cũng đang được hoàn thiện để cư dân có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích mà khu đô thị cung cấp. Khu B, C và D đã có cư dân định cư và tạo nên sự sôi động. Điều này tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và cư dân tiềm năng đến sinh sống tại đây.

Biệt thự, nhà liền kề và shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án bao gồm các loại hình như biệt thự, nhà liền kề và shophouse.

  • Biệt thự: Nằm trong khu C và D, diện tích biệt thự dao động từ 200 m2 đến 375 m2, cao 2 tầng và 1 tum.

  • Nhà liền kề: Có tổng cộng 618 căn, xen kẽ giữa các dãy biệt thự, nhà phố và chung cư. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích từ 60 m2 đến 120 m2, cao 3 tầng và 1 tum, kèm sân vườn và tường bao.

  • Shophouse: Khu nhà phố thương mại nằm trong phân khu C và D của dự án, gồm 76 căn nhà phố thương mại.

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- Cập nhật chi tiết 2

Chung cư Gemek Tower

Chung cư Gemek Tower là một phần của dự án, kết hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng. Dự án có 2 block cao từ 29 đến 34 tầng và 2 tầng hầm. Các căn hộ tại Gemek Tower có diện tích từ 59 m2 đến 104 m2, bao gồm 1.276 căn hộ.

Tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn- Cập nhật chi tiết 3

Đó là những thông tin cập nhật về tiến độ thi công Geleximco Lê Trọng Tấn, hy vọng rằng nó đã mang lại cái nhìn tổng quan về dự án này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Tân Long Land qua 

Xem thêm:
Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn - Tầm nhìn phát triển khu vực phía Tây Hà Nội

Tiềm năng đầu tư Geleximco Lê Trọng Tấn

  • Video

Bán biệt thự liền kề Ciputra, bán căn hộ Gemek Tower, bán biệt thự Geleximco, bán liền kề Geleximco, cho thuê căn hộ Gemek Tower, cho thuê biệt thự Geleximco, cho thuê nhà liền kề Geleximco, Geleximco Lê Trọng Tấn, biệt thự hoài đức, chung cư hoài đức, dự án quận hoài đức, tiện ích Geleximco Lê Trọng Tấn, bể bơi, trường học, sân tennis, trung tâm thương mại, môi giới Hoài Đức, chủ đầu tư Geleximco, 

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua