Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Gemek Tower - Geleximco Lê Trọng Tấn

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Gemek Tower có diện tích rộng từ 71m2 đến 85m2, mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi cho các gia đình nhỏ hoặc cặp vợ chồng trẻ. Thiết kế của căn hộ được tối ưu hóa không gian sử dụng và hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cư dân. Đặc biệt, ban công được trang bị cho từng căn hộ 2 phòng ngủ tại Gemek Tower, mang đến không gian sống mở rộng và giúp tạo sự thoải mái và thoáng mát cho cư dân.

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Gemek Tower

Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gemek Tower

Hiện tại, giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gemek Tower có thể dao động từ khoảng 12 triệu đến 20 triệu đồng một tháng. Tùy thuộc vào diện tích căn hộ và các tiện ích đi kèm. Tuy nhiên, giá thuê có thể thay đổi tùy vào thời điểm và tình trạng thị trường. 

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian và tình trạng thị trường. Vì vậy, khi quan tâm đến việc mua căn hộ tại Gemek Tower, bạn nên liên hệ với đội ngũ tư vấn của dự án để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, chính sách bán hàng và các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm: Cho thuê căn hộ 3 ngủ Gemek Tower

Xem thêm: Bán căn hộ 2 ngủ Gemek Tower

  • Video

Bán biệt thự liền kề Ciputra, bán căn hộ Gemek Tower, bán biệt thự Geleximco, bán liền kề Geleximco, cho thuê căn hộ Gemek Tower, cho thuê biệt thự Geleximco, cho thuê nhà liền kề Geleximco, Geleximco Lê Trọng Tấn, biệt thự hoài đức, chung cư hoài đức, dự án quận hoài đức, tiện ích Geleximco Lê Trọng Tấn, bể bơi, trường học, sân tennis, trung tâm thương mại, môi giới Hoài Đức, chủ đầu tư Geleximco, 

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua